We’reNurseJob ที่หนึ่งแห่งพยาบาลคุณภาพ 

ทำไมต้องจ้าง คือเว็บไซต์ที่รวบรวมพยาบาลวิชาชีพ จากหลากหลายสาขาเฉพาะทางไว้ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นงานพยาบาลผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน หอผู้ป่วยวิกฤติ ห้องผ่าตัด ห้องฉุกเฉิน และงานอื่นๆ อีกกว่า ……. หมวดหมู่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ว่าจ้าง ทั้งที่เป็นโรงพยาบาล คลินิก หน่วยงานที่ให้บริการด้านสุขภาพต่างๆ  ทีมงานของเราพัฒนา We’reNurseJob ขึ้นโดยเน้นความเรียบง่าย และความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน ด้วยแนวคิดที่จะสร้างสรรค์ระบบที่จะช่วยประหยัดเวลาให้กับทั้งพยาบาลและลูกค้า 

อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการสร้างธุรกิจใหม่ และต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่รายย่อยให้สามารถมองหาแรงงานด้านบุคลากรทางการแพทย์เพื่อไปสนับสนุนการบริหารกิจการของท่านแบบยืดหยุ่นและยังช่วยเหลือพยาบาล ให้หางานได้ง่าย สร้างรายได้ให้มากขึ้นและมั่นคง ตลอดจนยกระดับมาตรฐานการพยาบาลไทยให้มีคุณภาพรวมถึงมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ We’reNurseJob จึงทำหน้าที่เสมือนเป็นพื้นที่สื่อกลางออนไลน์ระหว่างพยาบาล และผู้ที่มีความต้องการจ้างงานให้มาเจอกันได้ทุกที่ทุกเวลา โดยที่พยาบาลจะใช้เว็บไซต์ของเราเป็นพื้นที่ในการลงตารางเวรว่างในขณะที่ลูกค้าก็สามารถเข้ามาค้นหาวันเวลาทำงานงานของพยาบาลที่ต้องการได้ในที่เดียวกัน อีกทั้งยังมีอิสระในการเลือกจ้างงานเป็นเวรเดี่ยวๆได้ สามารถยื่นข้อเสนอค่าจ้างโดยพิจารณาจากประวัติและความสามารถเพิ่มเติมและคุณภาพผลงานของพยาบาลที่มีอยู่หลากหลาย เพื่อให้ตรงกับความต้องการมากที่สุดอีกด้วย 

นอกจากนี้ ด้วยระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยของ We’reNurseJob ยังช่วยให้ลูกค้าได้สะดวกสบายในการจ้างงานรูปแบบที่มีรีเควสเวรด่วนไม่ต้องใช้เวลาขออนุมัติจากผู้บริหารให้ เกิดความล่าช้าในการบริหารอัตรากำลังที่ต้องการความคล่องตัวมากเป็นพิเศษ ด้วยการเป็นตัวกลางในการจ่ายมัดจำเป็นเครดิตเพื่อยืนยันการจ้างงานและขณะ กำลังทำงาน และในทางกลับกันก็ช่วยรับประกันการการไปขึ้นเวรให้กับพยาบาล เมื่อทำงานสำเร็จก็จะได้รับค่าเวรตามตกลงด้วยเช่นกัน 

ปัจจุบัน We’reNurseJob มีพยาบาลที่ผ่านการคัดกรองคุณภาพแล้วกว่า……..คน ให้บริการในหมวดหมู่งานที่ครอบคลุมความต้องการกว่า ……. หมวดหมู่ ด้วยจำนวนงานที่หลากหลายมากกว่า ……...งาน ซึ่งคัดแยกตามทักษะความสามารถของพยาบาลเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล คลินิกหรือ  หน่วยงานที่ให้บริการด้านสุขภาพต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่กำลังมองหาพยาบาลวิชาชีพที่มีคุณภาพเพื่อไปสนับสนุนกิจการของท่าน การันตีคุณภาพโดย We’reNurseJob แหล่งรวมพยาบาลมืออาชีพ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามานานกว่า 9 ปี 

ทำไมต้องจ้างพยาบาลกับ We’re Nurse Job 
แหล่งรวมพยาบาลคุณภาพอันดับ 1 ของประเทศ 
เราคัดแต่พยาบาลคุณภาพ 
หมดปัญหาการทิ้งงาน และผู้ว่าจ้างไม่จ่ายเงิน
ไม่ต้องรอค่าเวรนาน ทำงานเสร็จได้เงินทันที 
มีทีมงานช่วยเหลือเเมื่อเกิดปัญหา